About us
การใช้หลอดไฟโซลาร์เซลในการตกแต่งสวนเป็นทางเลือกที่ดีทั้งในเรื่องการประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่าย หลอดไฟโซลาร์เซลมักมีราคาที่ถูกกว่าและไม่ต้องใช้ไฟฟ้าจากกระแสไฟฟ้าทั่วไป ทำให้เป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณ

การใช้หลอดไฟโซลาร์เซลยังช่วยลดการใช้พลังงานจากระบบไฟฟ้าที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง เพราะไม่ต้องใช้ไฟฟ้าจากแหล่งพลังงานที่มีการปล่อยก๊าซเรือนกระจกหรือการผลิตไฟฟ้าที่ใช้น้ำมันหล่อเลี้ยง นอกจากนี้ หลอดไฟโซลาร์เซลมักมีการออกแบบให้ทนทานต่อสภาพอากาศและใช้งานได้นาน

การสอบถามเกี่ยวกับความสามารถของไฟ, การประหยัดพลังงาน, และราคาในระบบตลาดออนไลน์หรือร้านค้าท้องถิ่นย่อมช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจเลือกซื้อได้ที่ฝ่ายขาย pichaya@th8group.com

ไฟสวนพลังงานแสงอาทิตย์ ใช้ในการตกแต่งสวน ศาลา ประดับความสวยงาม ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ประหยัดไฟฟ้า รุ่น ILT001 รายละเอียดสินค้า กันฝน ใช้ในสวนกันน้ำได้ ขนาด สูง 13 กว้าง 5.5  สองสี ขาว กับ เหลือง ระบบโซลาร์ไฟฟ้า  ติดต่อขอราคาได้ คลิ๊ก

ไฟเทียนพลังงานแสงอาทิตย์ 1 ชิ้น รุ่น ILT002 และโคมไฟกลางคืนไร้เปลวสำหรับการตกแต่งสวนและระเบียง ประหยัดไฟและเทียน ไร้กลิ่นควัน

คุณสมบัติ:
– กันน้ำ IP42: เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและทนทานต่อฝน
– สร้างความอบอุ่นและบรรยากาศโรแมนติกในงานต่าง ๆ เช่น บาร์, ฮาโลวีน, คริสต์มาส, งานแต่งงาน, และปาร์ตี้
– เซ็นเซอร์อัตโนมัติเปิด/ปิดตามแสงแวดล้อม
– ปลอดภัยในการใช้งานและไม่ทำให้เกิดอันตรายจากไฟไหม้
-แหล่งพลังงาน:พลังงานแสงอาทิตย์ วัสดุ:ABS อัตรา IP:IP44 ขนาดสินค้า:Dia.3.80 x 3.80 ซม. H

=เพลิดเพลินกับค่ำคืนอันอบอุ่นและสบายใจในการตกแต่งพื้นที่ทั้งในทั้งนอกสถานที
ติดต่อขอราคาได้ คลิ๊ก

ไฟพลุสนาม 120 LED รุ่น LTS003  เปิดสวิตช์และเริ่มการทำงานโซล่าเซลล์, ให้กดปุ่มที่ตั้งอยู่ด้านล่างของแผงโซล่าเซลล์ จากนั้น, นำไปติดบนพื้นที่สนามหญ้าที่เหมาะสม เพื่อให้สามารถรับแสงอาทิตย์ในช่วงกลางวันโดยไม่ต้องเดินสายไฟ เหมาะสำหรับการตกแต่งสวน, ทางเดินในบ้าน, และสถานที่อื่น ๆ ทั่วไป เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาในสภาพแวดล้อมโดยใช้พลังงานธรรมชาติ 

ซึ่งไม่สิ้นเปลืองไฟฟ้าและไม่ต้องต่อสายไฟ อาจนำโคมโซล่าเซลล์ไปตากแดดก่อนการใช้งานครั้งแรกอย่างน้อย 8 ชั่วโมง เพื่อรับพลังงานจากแสงอาทิตย์

สำหรับคุณสมบัติการใช้งาน:
– เหมาะสำหรับตกแต่งสวน, ทางเดินในบ้าน, และสถานที่ทั่วไป เช่น เกสต์เฮ้าส์, รีสอร์ท, โรงแรม, อาคารพาณิชย์
– ทนแดดและทนฝน
– อายุการใช้งานของแผงโซล่าเซลล์ประมาณ 5-6 ปีขึ้นไป
ติดต่อขอราคาได้ คลิ๊ก

 

โคมไฟสนามโซล่าเซลล์ LTS004 5W แสงเดย์ไลท์, คูลไวท์, วอร์มไวท์ EVE ควบคุมด้วยรีโมท เปลี่ยนได้ 3 แบบแสงในโคมเดียว ปรับเพิ่ม-ลด ความสว่างได้ และตั้งระยะเวลาทำงานของโคมได้ เพื่อให้แสงเป็นธรรมชาติและสวยงาม ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ สามารถใช้ได้นาน 8-10 ชั่วโมง (แผงโซล่าเซลล์ของโคมต้องได้รับแสงแดดโดยตรงอย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมง) เปิด/ปิดโคมโดยอัตโนมัติในเวลากลางคืนและเช้า น่าใช้งานสำหรับโรงแรม, รีสอร์ท, อพาร์ทเม้นท์, บ้าน, คอนโด, สวนสาธารณะ, ร้านอาหารในสวน, และสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ

ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ไม่ต้องเดินสายไฟ

– เก็บพลังงานแสงอาทิตย์ใช้ได้ 8-10 ชั่วโมง

– สามารถตั้งเวลาให้โคมติดได้ 3, 5, 8 ชั่วโมง

– ให้ความสว่างสูงสุด 425 ลูเมน (85 lm/w)

– เปลี่ยนแสงได้ เดย์ไลท์, คูลไวท์, วอร์มไวท์

– ระบบเซ็นเซอร์แสงอาทิตย์ เปิด-ปิด อัตโนมัติ

– แบตเตอรี่ 4,400 mAh. เก็บพลังงานใช้ได้นาน

– อายุการใช้งานยาวนาน 50,000 ชั่วโมง

– IP65 กันน้ำสามารถใช้ภายนอกอาคารได้

– อุณหภูมิใช้งาน -20 ถึง 45 องศาเซลเซียส

– เหมาะสำหรับรีสอร์ท, สวนอาหาร, ร้านคาเฟ่


ติดต่อขอราคาได้ คลิ๊ก

.

 583 total views,  4 views today