รับเขียนโปรแกรมสำหรับงานของหน่วยงาน ห้างร้าน องค์กร ด้วยรูปแบบต่างๆทั้งในแบบเว็บไซต์(สามารถใช้งานผ่านมือถืออย่างง่ายดาย) และในรูปแบบโปรแกรมสำหรับคอมพิวเตอร์ เขียนโปรแกรมรับทำเว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจ เหมาะสมกับสินค้าและบริการของลูกค้า เรามีทีมพัฒนาออกแบบที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยออกแบบระบบฐานข้อมูล และออกแบบโปรแกรม รับทำเว็บไซต์ ให้แก่ลูกค้าทุกๆท่าน ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่า จะได้รับโปรแกรมและเว็บไซต์ที่เหมาะสมและสวยงาม ตรงกับความต้องการ ในเวลาที่รวดเร็ว และเราเป็นทีมงานที่ทำงานในด้านนี้มามากกว่า 7 ปี การันตีผลงานจากลูกค้าของเรามากมายในตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการนี้ ขอให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับงานที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสม ตรงตามความของลูกค้า

รับเขียนโปรแกรม รับทำเว็บไซต์

รับเขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบตามความต้องการของท่านอย่างมืออาชีพรองรับทุกการใช้งานกับทุกธุรกิจ เราพัฒนาโปรแกรมและรับทำเว็บไซต์ทุกรูปแบบและหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของท่าน

ออกแบบโปรแกรมตามความต้องการ

ต้องการจะหาโปรแกรมหรือพัฒนาระบบที่มีอยู่เดิมเพื่อมาใช้กับธุรกิจหรือองค์กร ท่่านจะไม่ผิดหวังกับโปรแกรมหรือระบบที่เราส่งมอบให้ เรามีทีมงานที่พัฒนาโปรแกรมได้หลายหลายรูปแบบ

ในโปรแกรม ตารางนัดหมายโรงพยาบาล โปรแกรมขายสินค้าหน้าร้าน โปรแกรมบริหารจัดการโรงแรม โปรแกรมบริหารจัดการสต๊อคสินค้า และอื่นๆ

ออกแบบโปรแกรมตามความต้องการ

เรามีทีมงานที่พัฒนาโปรแกรมได้หลายหลายรูปแบบ ต้องการจะหาโปรแกรมหรือพัฒนาระบบที่มีอยู่เดิมเพื่อมาใช้กับธุรกิจหรือองค์กรของท่าน

ขั้นตอนการรับงาน

  1. รับทราบข้อมูลและรายละเอียดลูกค้า ติดต่อเราได้ที่ ไลน์ไอดี T8market หรือติดต่อเราได้ที่ (065) 424 2564 คุณคมสันต์
  2. ประเมินราคา จะทำการประเมินระยะเวลา และงบประมาณเบื้องต้นให้กับลูกค้า ขึ้นตอนนี้อาจจะมีการนัดพบเพื่อเก็บรายละเอียดจากทางลูกค้า
  3. เริ่มพัฒนาระบบและเขียนโปรแกรม ลูกค้าได้ตกลงเริ่มงานกันแล้วทางทีมงานเราจะเริ่มพัฒนาและเขียนโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้า โดยจะมีการส่งงานให้กับลูกค้าประเมินแนวโน้มความถูกต้องของโปรแกรมเรื่อยๆ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า
4.ส่งงาน ติดตั้งและส่งงานที่ตรงตามความต้งการให้กับลูกค้า พร้อมกับบริการหลังการติดตั้งฟรีอีกหนึ่งปี

รับเขียนโปรแกรม รับทำเว็บไซต์

รับเขียนเว็บไซต์(สามารถใช้งานผ่านมือถืออย่างง่ายดาย) และในรูปแบบโปรแกรมสำหรับคอมพิวเตอร์  เขียนโปรแกรมรับทำเว็บไซต์ตามความต้องการของท่านด้วยทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจ เหมาะสมกับสินค้าและบริการของท่าน เรามีทีมพัฒนาออกแบบที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยออกแบบระบบฐานข้อมูล และออกแบบโปรแกรม รับทำเว็บไซต์ ให้แก่ลูกค้าทุกๆท่าน ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่า จะได้รับโปรแกรมและ เว็บไซต์ที่เหมาะสมและสวยงาม ตรงกับความต้องการ ในเวลาที่รวดเร็ว และเราเป็นทีมงานที่ทำงานในด้านนี้มามากกว่า 7 ปี

 331 total views